Intraco Pallet– Thương hiệu pallet nhựa hàng đầu tại Malaysia từ năm 1994.

IntracoPallet là thương hiệu dẫn đầu tại Malaysia và Đông Nam Á với tư cách là nhà sản xuất pallet nhựa chất lượng cao. Được thành lập từ năm 1994, bắt đầu chỉ với một máy ép pallet nhựa, hiện nay IntracoPallet có công suất hàng năm lên đến hơn 3 triệu pallet nhựa là công ty sản xuất pallet nhựa tại Malaysia và khu vực Đông Nam Á.

Sản phẩm Pallet nhựa của Intraco đạt các tiêu chuẩn chất lượng theo ASTM (American Society for Testing and Material), JIS (the Japanese Industrial Standards) và ISO. Chúng tôi mang đến đa dạng chủng loại pallet nhựa chất lượng cao từ pallet one way dùng cho xuất khẩu, đến các loại pallet nhựa tải vừa, pallet nhựa tải nặng, pallet nhựa cho dược phẩm, thực phẩm, pallet nhựa cho kho lạnh, pallet nhựa cho hệ thống kho tự động ASRS…đáp ứng nhu cầu cho các ngành công nghiệp khác nhau từ dược phẩm, thực phẩm, điện tử, dệt may, giấy, hóa chất, da giày… sản phẩm của chúng tôi giúp việc vận hành dễ dàng hơn, nhanh hơn, tốt hơn, an toàn và hiệu quả hơn.

Intracopallet luôn sử dụng công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất vào sản xuất pallet nhựa trong đó có một số giải pháp mang tính đột phá về công nghệ ép, nén và khuôn mẫu. Với những kỹ thuật này giúp pallet nhựa của Intracopallet có hiệu suất vượt trội về độ bền, chịu được tải nặng và tiết kiệm chi phí đầu tư. 

Intracopallet mang lại sức mạnh và hiệu quả vượt trội.

    Form thông tin

    DMCA.com Protection Status