Intracopallet Vietnam là gì? Ứng dụng như thế nào?

Trong xu thế hiện đại ngày nay Logistics càng trở nên quan trọng, chuyên nghiệp hóa và trở thành một trong những bộ phận chủ lực nhất của các công ty hoạt động trong môi trường toàn cầu, năng động và ngày càng cạnh tranh. Có lẽ vì thế mà mà Pallet nhựa không còn được coi là một “hàng hóa” đơn thuần mà trở thành một yếu tố có tầm quan trọng lớn đối với việc tối ưu hóa chi phí logistics. Vậy Intracopallet Vietnam là gì? Ứng dụng của nó như thế nào trong lĩnh vực hậu cần?

1. Intracopallet Vietnam là gì?

Intracopallet Vietnam là doanh nghiệp cung cấp pallet nhựa, thiết bị kho hàng số 1 tại Việt Nam. Các Pallet nhựa của Intracopallet Vietnam được sử dụng để xếp, lưu trữ, bảo vệ và vận chuyển hàng hóa. 

Các Pallet nhựa của Intracopallet Vietnam kết hợp với hàng hóa có thể được xếp chồng lên nhau, thường được bảo đảm bằng cách quấn căng, đóng đai, quấn màng PE, keo dán hoặc các phương tiện ổn định khác,…

Pallet nhựa giá rẻ của Intracopallet Vietnam có các kích thước tiêu chuẩn hóa, với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau phù hợp với nhu cầu của các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và kho bãi.

2. Ứng dụng như thế nào?

Pallet nhụa đóng một vai trò không thể thiếu trong các cửa hàng bán lẻ. Tùy thuộc vào loại sản phẩm bạn định lưu trữ hoặc vận chuyển, cần phải sử dụng thiết bị vệ sinh, bền, sinh thái và đáng tin cậy để xử lý sản phẩm. Intracopallet là sự lựa chọn lý tưởng cho việc di chuyển hàng hóa giữa các nhà kho đến các cửa hàng bán lẻ. Với các tùy chọn lồng vào nhau, bạn sẽ được hưởng lợi từ chức năng tiết kiệm không gian của nó bên cạnh thiết kế tiện dụng.

Vào bất kỳ thời điểm nào, bạn luôn muốn sản phẩm của mình đến đích một cách an toàn. Pallet nhựa tạo điều kiện thuận lợi và đơn giản hóa việc xếp dỡ bằng các thiết bị nâng hạ, giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Thông quan dễ dàng, hạn chế các thủ tục kiểm định phức tạp, miễn cái quy định của ISPM15. Có thể thấy, các thiết kế của pallet nhựa với độ bền cao, nhẹ, lồng vào nhau có thể tiết kiệm rất nhiều diện tích (hơn 35%), đặc biệt là trong việc vận chuyển và lưu lưu kho trống phù hợp cho những chuyến hàng xa.

Trong môi trường dược phẩm luôn yêu cầu duy trì các điều kiện vệ sinh cần thiết vì thế các Pallet nhựa đòi hỏi phải được hỗ trợ về mặt hóa học và không thể làm ô nhiễm sản phẩm được vận chuyển khi để lâu. Ngoài ra, các Pallet nhựa này hấp thụ các cú sốc trong quá trình vận chuyển và một số có bề mặt chống trượt. Điều này đảm bảo rằng các sản phẩm dược phẩm được xử lý an toàn.

Đặc điểm chính của Pallet nhựa trong ngành đồ uống và thực phẩm cũng giống như trong ngành dược phẩm. Với yêu cầu dễ dàng làm sạch và tiệt trùng, hạn chế bám bụi và bất kỳ dạng chất gây ô nhiễm nào như nấm mốc. Các loại Pallet nhựa này thường có trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn, độ bền cao và chắc chắn không dễ bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Các thiết bị điện tử như tivi, máy tính, linh kiện điện tử,… Chúng rất mỏng manh, vì vậy bạn cần một phụ kiện xử lý sản phẩm đáng tin cậy. Chính vì lý do đó mà bạn cần một loại Pallet nhựa cao cấp, Pallet nhựa chống tĩnh điện. Pallet nhựa cho biết có các chất phụ gia chống tĩnh điện ngăn chặn việc tạo ra và tích tụ các điện tích tĩnh có thể làm hỏng các thành phần điện tử. Đặc biệt chúng được thiết kế với khả năng chống thấm nước và không thấm mùi, dầu mỡ hoặc axit đảm bảo an toàn cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Trong các ứng dụng đông lạnh hoặc đối với môi trường nhiệt độ cao doanh nghiệp cần một nền tảng Pallet nhựa chắc chắn và bền có thể nâng đỡ trọng lượng lớn và phải phù hợp với hầu hết các ứng dụng kệ, giá đỡ, các máy nâng, kích nâng Pallet thuận tiện trong việc vận chuyển và sắp xếp hàng hóa nhanh chóng.

Pallet nhựa được thiết kế đơn giản, tương thích với hệ thống dây chuyền truy xuất kho tự động giúp nhân viên dễ dàng kiểm soát, vận hành bộ máy trơn tru, nhanh gọn. Nhờ đó tiết kiệm được thời gian, chi phí quản lý, tăng năng suất hoạt động, tăng mức độ an toàn và hạn chế sự hư hại, mất mát của sản phẩm.

Có thể thấy Pallet nhựa đóng một vai trò không thể thiếu trong các ứng dụng xử lý sản phẩm. Cho dù trong các cửa hàng bán lẻ đến các quy trình công nghiệp, các môi trường khác nhau nhưng Pallet nhựa vẫn có thể đáp ứng nhu cầu cụ thể cho doanh nghiệp bạn.

Intracopallet Vietnam chúng tôi đảm bảo độ bền cao, an toàn, thân thiện với môi trường. Intracopallet Vietnam tự tin rằng có thể sản xuất Pallet nhựa theo nhu cầu của bạn, bởi vì chúng tôi cẩn thận, xem xét từng đơn hàng từ khi bắt đầu đến khi giao hàng. Dịch vụ khách hàng và sản phẩm chất lượng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp tạo ra giải pháp cho bạn.Gọi ngay: 0915-744-388

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Form thông tin

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN

  Một số bài viết LIÊN QUAN

  Tiện ích Pallet nhựa trong quá trình vận chuyển hàng hóa

  Nhiều nhà sản xuất và thương mại sử dụng pallet trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Các Pallet này có thể được làm từ nhiều chất liệu: nhựa, gỗ, giấy, hoặc kim loại. Và Pallet nhựa có một số tiện ích khi sử dụng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. 1. Tính di …

  Tiện ích Pallet nhựa trong quá trình vận chuyển hàng hóa Read More »

   

  DMCA.com Protection Status