Pallet nhựa là lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp?

“Tôi cần Pallet nhựa cho hoạt động của doanh nghiệp”

Mọi công ty thường tiếp cận như thế khi tìm hiểu và lựa chọn Pallet nhựa. Mua chúng ở đâu? Nên chọn loại Pallet nhựa nào? Tôi nên tìm kiếm những gì? Và cuối cùng, tôi nên bắt đầu từ đâu?

 

Những câu hỏi doanh nghiệp cần đặt ra trước khi mua pallet nhựa?

1. Lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp?

Nếu Pallet kho hàng của bạn sẽ ở trong nhà hoặc trong một hệ thống khép kín. Bạn nên tập trung vào vật liệu nhựa HDPE hoặc HDPP bền để Pallet có tuổi thọ cao nhất. Nếu bạn đang xuất khẩu hoặc không mong đợi pallet trở lại sau khi vận chuyển. Bạn có thể cân nhắc Pallet có tuổi thọ ngắn hơn nhưng vẫn mang lại kết quả mong đợi.

2. Trọng lượng tải của Pallet nhựa bạn đang sử dụng là bao nhiêu?

Câu trả lời ở đây giúp bạn chọn ra một Pallet có khả năng chịu tải phù hợp. Có hai xếp hạng chính cần xem xét: động và tĩnh. Tải trọng động là trọng lượng tối đa mà một pallet có thể giữ khi chuyển động với xe nâng. Tải trọng tĩnh là trọng lượng tối đa mà một Pallet có thể giữ khi ở trạng thái nghỉ. Điều quan trọng cần lưu ý trong trường hợp này là trọng lượng của pallet. Việc pallet nhựa nặng hơn sẽ có nghĩa là nó chứa nhiều nguyên liệu thô hơn.  Và một phần đảm bảo kết quả tốt hơn và chắc chắn độ bền cao hơn khi xếp chồng lên nhau.

3. Bạn sẽ sử dụng loại thiết bị nào để di chuyển Pallet nhựa?

Hầu hết các Pallet nhựa đều có thể vào được 4 chiều và hoạt động tốt với xe nâng, kích nâng tay. Một số Pallet, bao gồm nhiều Pallet nhựa có thể đảo ngược, bị hạn chế vào 2 chiều sử dụng tốt đối với hầu hết các xe nâng. Vì thế phải cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn Pallet nhựa.

4. Pallet nhựa sẽ cần phải chịu những nhiệt độ nào?

Đặc biệt là trong lĩnh vực thực phẩm, nơi Pallet đi vào buồng lạnh hoặc tủ đông công nghiệp. Hay chúng có hoạt động trong các nhà máy, sản xuất nhiệt độ cao không. Bởi không phải tất cả các vật liệu đều hoạt động theo cùng một cách khi lạnh hoặc quá nóng. Do đó điều này là cần thiết cho sự lựa chọn.

5. Các loại và kiểu dáng khác nhau của Pallet nhựa là gì?

Nhiều loại kiểu dáng Pallet nhựa bao gồm hạng nặng, hạng trung và hạng nhẹ. Cung cấp đầy đủ cho xuất khẩu một chuyến, có thể lồng vào nhau và xếp chồng lên nhau. Pallet nhựa thiết kế đa dạng màu sắc giúp bạn dễ dàng phân loại, sắp xếp theo chuỗi thích hợp.

6. Ứng dụng với loại hàng hóa nào?

Câu trả lời của bạn sẽ giúp tìm ra các loại Pallet nhựa đáp ứng đúng nhu cầu. Nếu sản phẩm của bạn có trọng lượng nhẹ thì một Pallet sàn hở có thể sẽ là một lựa chọn tốt. Pallet nhựa boong kín có thể dễ dàng vệ sinh hơn với thực phẩm hoặc dược phẩm. Hoặc lựa chọn một Pallet chống tràn cho các loại dầu, hóa chất nguy hại.

7. Pallet nhựa có thân thiện với môi trường không?

Câu trả lời chắc chắn là có. Bởi khả năng tái sử dụng nhiều lần trong chuỗi cung ứng. Giảm thiểu, tái chế và tái sử dụng được áp dụng nhờ nguyên liệu nhựa an toàn không độc hại. Tiếp tục vòng đời mới nhờ đó chi phi được tiết kiệm đáng kể. Mang tiêu chí bền vững xuyên suốt vòng đời.

Những yêu cầu khi lựa chọn nhà cung cấp Pallet nhựa

 • Bước đầu tiên là xem xét những thách thức bạn phải đối mặt trong ứng dụng chuỗi cung ứng của mình và hiểu các lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Đừng quá lo lắng về việc tìm hiểu các quy trình sản xuất khác nhau. Điều quan trọng là có thể trình bày rõ ràng các yêu cầu xử lý vật liệu của bạn với các chuyên gia bán hàng Pallet.
 • Hãy suy nghĩ về các mục đích sử dụng tiềm năng cho các Pallet bạn chọn, tìm kiếm nhà cung cấp sẵn sàng giải quyết mọi nhu cầu về Pallet khi bạn gặp phải, đảm bảo chế độ hậu mãi, lưu tâm về hành trình của Pallet nhựa đã cung cấp cho doanh nghiệp bạn
 • Để lựa chọn được nhà cung cấp chất lượng, trước tiên bạn hãy duyệt qua các trang web của họ để hiểu về các sản phẩm dịch vụ tương ứng và lựa chọn nơi mà tin rằng có thể phục vụ bạn tốt nhất. Sau đó nhanh chóng liên hệ và đừng quên bao gồm các câu hỏi về chứng nhận tiêu chuẩn, thời gian giao hàng, giá cả và giao hàng. Chọn nhà cung cấp không chỉ với sản phẩm tốt nhất, mà còn dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Điều gì làm cho Intracopallet Vietnam tạo ra sự khác biệt so với các nhà cung cấp khác?

Hoạt động kinh doanh của chúng tôi không phải là giao dịch một lần, Intracopallet Vietnam chúng tôi muốn trở thành và sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để trở thành đối tác của bạn trong lĩnh vực hậu cần. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp vô số dịch vụ, ngoài việc cung cấp một Pallet nhựa chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường, Intracopallet Vietnam còn tư vấn để khách hàng chọn lựa những sản phẩm thiết yếu cho chuỗi cung ứng của bạn. Do đó, Intracopallet Vietnam luôn tiếp cận và đánh giá các hoạt động kinh doanh độc đáo để chẩn đoán chính xác nhu cầu, mong muốn và mức độ sai sót tiềm ẩn để cung cấp giải pháp tùy chỉnh phù hợp với thời gian dài.

Vì thế đừng ngần ngại gọi cho Intracopallet Vietnam, chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có nguồn cung cấp liên tục bất kể thời gian nào trong năm. Hãy để Intracopallet Vietnam trở thành một lựa chọn linh hoạt cho các hoạt động trong chuỗi cung ứng của các bạn.

Gọi ngay: 0915-744-388

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Form thông tin

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN

  Một số bài viết LIÊN QUAN

  Tiện ích Pallet nhựa trong quá trình vận chuyển hàng hóa

  Nhiều nhà sản xuất và thương mại sử dụng pallet trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Các Pallet này có thể được làm từ nhiều chất liệu: nhựa, gỗ, giấy, hoặc kim loại. Và Pallet nhựa có một số tiện ích khi sử dụng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. 1. Tính di …

  Tiện ích Pallet nhựa trong quá trình vận chuyển hàng hóa Read More »

  Pallet nhựa đóng vai trò gì trong chuỗi cung ứng?

  Chuỗi cung ứng được vận hành dựa trên khái niệm chuyển động. Chuyển nguyên liệu thô đến các nhà máy sản xuất, chuyển thành phẩm đến các thị trường tiêu thụ và cuối cùng đến tay người tiêu dùng có nhu cầu. Chuỗi cung ứng giống như một dòng nước liên tục chảy từ cội …

  Pallet nhựa đóng vai trò gì trong chuỗi cung ứng? Read More »

   

  DMCA.com Protection Status