Pallet nhựa có giá trị ra sao trong ngành Logistics?

Pallet nhựa được sử dụng rộng rãi trong xuất nhập khẩu nhờ nhiều giá trị hữu ích như lợi ích trong công việc quản lý, chuyển hàng hóa, dễ bảo vệ sinh, chi phí thấp…

Pallet của Intracopallet Vietnam là các tấm kê có kết cấu bằng phẳng, máy chủ quản lý và lưu chuyển hàng hóa. Sản phẩm Pallet của Intracopallet Vietnam được sử dụng phổ biến trong các nhà bạt, kho bãi trong xuất nhập khẩu nhờ sở hữu nhiều điểm vượt trội, góp phần đảm bảo chất lượng hàng hóa khi quản lý và di chuyển.

1. Nhờ Pallet nhựa, chi phí vận chuyển được tiết kiệm hơn?

Pallet của Intracopallet Vietnam có độ cao nhưng nhẹ hơn khoảng 30-35% so với các loại Pallet từ các chất liệu khác nhau có cùng kích thước. Sản phẩm Pallet của Intracopallet Vietnam có khả năng chống chịu tốt với thời tiết tốt, không bị ẩm mốc, thích hợp cho các loại hàng hóa lưu trữ trong kho thời gian dài.

Ngoài ra, không giống như những loại Pallet khác như gỗ, giấy… những tấm Pallet của Intracopallet Vietnam đều có thể xếp chồng lên nhau nhờ chịu lực tốt. Thì tiết kiệm giúp không gian và giảm chi phí vận chuyển đáng kể. Ngoài ra, nhờ kết cấu chắc chắn, Pallet của Intracopallet Vietnam giúp hạn chế tình trạng vỡ, hư hỏng hàng hóa. Vì vậy, đây được xem là một trong những giải pháp tiết kiệm hiệu quả trong xuất nhập khẩu.

2. Độ cao của Pallet nhựa

Mặc dù ra đời sau pallet gỗ, giấy, sắt…, Pallet của Intracopallet Vietnam vẫn được đánh giá tốt hơn nhờ có độ cao. Ngày này, Pallet thường được làm từ nhựa HDFE có tuổi thọ và độ cao hơn gấp nhiều lần so với các chất liệu khác. Sản phẩm chống chịu tốt trong thời tiết khắc nghiệt, thường xuyên bị va chạm và không sợ mối mọt công. Ngoài ra, Pallet của Intracopallet Vietnam có khả năng chống nước hiệu quả. Sản phẩm tốt hoạt động trong môi trường ngập nước, ẩm ướt, sản phẩm giúp bảo vệ tốt hơn.

3. An toàn cho người sử dụng

Hoạt động trong môi trường kho vận, nhà máy… với tần số cao, Pallet nhựa của Intracopallet Vietnam sẽ nhanh chóng bám bụi bẩn. Nếu như các loại Pallet gỗ khi được làm sạch bằng nước cần mất khoảng thời gian dài để làm khô lại, thì với Pallet nhựa của Intracopallet có thể dễ dàng làm sạch và làm khô nhanh chóng.

Ngoài ra, với bề mặt, không thấm nước, Pallet nhựa của Intracopallet Vietnam có thể hạn chế côn trùng hoặc vi khuẩn sinh sôi. Vì thế, ngay cả khi vận chuyển hàng hóa như thực phẩm hoặc dược phẩm yêu cầu bảo vệ tiêu chuẩn sinh cao, Pallet nhựa của Intracopallet Vietnam vẫn có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe.

Pallet nhựa của Intracopallet an toàn cho người sử dụng nhờ không có đinh ốc hay cạnh nhọn.

Pallet làm bằng nhựa của Intracopallet Vietnam sẽ không có sự xuất hiện của đinh ốc, mảnh vụn, cạnh thừa. Nhờ đó, sản phẩm có thể giảm thiểu các tai nạn không mong muốn cho nhân viên, đồng thời hóa sẽ không bị rách nát bên ngoài. Ngoài ra, bề mặt trơn, ít góc cạnh, Pallet nhựa Intracopallet Vietnam cũng tránh gây dấu vết cho người dùng trong quá trình vận chuyển.

Intracopallet Vietnam là một trong những đơn vị cung cấp Pallet nhựa uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm Pallet nhựa của Intracopallet Vietnam được sản xuất từ nguồn nhựa nguyên sinh, mang đến tính thẩm mỹ cao, chịu lực tốt, tải trọng lớn và bền bỉ theo thời gian. Cùng với dây chuyền hệ thống công nghệ theo tiêu chuẩn châu Âu, các sản phẩm Pallet nhựa của Intracopallet Vietnam luôn nhận được sự tin tưởng từ các doanh nghiệp Việt Nam và Nước ngoài.

Địa chỉ: Số 98 Nguyễn Xuân Khoát, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Form thông tin

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN

  Một số bài viết LIÊN QUAN

  Pallet nhựa có giá trị ra sao trong ngành Logistics?

  Pallet nhựa được sử dụng rộng rãi trong xuất nhập khẩu nhờ nhiều giá trị hữu ích như lợi ích trong công việc quản lý, chuyển hàng hóa, dễ bảo vệ sinh, chi phí thấp… Pallet của Intracopallet Vietnam là các tấm kê có kết cấu bằng phẳng, máy chủ quản lý và lưu chuyển …

  Pallet nhựa có giá trị ra sao trong ngành Logistics? Read More »

  Tiện ích Pallet nhựa trong quá trình vận chuyển hàng hóa

  Nhiều nhà sản xuất và thương mại sử dụng pallet trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Các Pallet này có thể được làm từ nhiều chất liệu: nhựa, gỗ, giấy, hoặc kim loại. Và Pallet nhựa có một số tiện ích khi sử dụng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. 1. Tính di …

  Tiện ích Pallet nhựa trong quá trình vận chuyển hàng hóa Read More »

  Pallet nhựa đóng vai trò gì trong chuỗi cung ứng?

  Chuỗi cung ứng được vận hành dựa trên khái niệm chuyển động. Chuyển nguyên liệu thô đến các nhà máy sản xuất, chuyển thành phẩm đến các thị trường tiêu thụ và cuối cùng đến tay người tiêu dùng có nhu cầu. Chuỗi cung ứng giống như một dòng nước liên tục chảy từ cội …

  Pallet nhựa đóng vai trò gì trong chuỗi cung ứng? Read More »

  Pallet nhựa là gì? Vai trò của pallet nhựa trong chuỗi cung ứng

  Pallet nhựa – thiết bị hậu cần kho không thể thiếu cho doanh nghiệp. Phương tiện giúp lưu trữ và di dời hàng hóa trong kho hiệu quả.Pallet nhựa có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với pallet gỗ và pallet giấy như về độ bền, thời gian sử dụng,… đã và đang …

  Pallet nhựa là gì? Vai trò của pallet nhựa trong chuỗi cung ứng Read More »

   

  DMCA.com Protection Status