Pallet cho kho lạnh Doanh nghiệp

Pallet dùng cho kho lạnh chịu được nhiệt độ âm từ -20 độ C đến -60 độ C. Pallet còn dùng để lưu trữ hàng thực phẩm, thủy hải sản, hóa chất, dược phẩm…. trong kho lạnh.

TẠI SAO NÊN CHỌN PALLET NHỰA CHO KHO LẠNH ?

» Pallet được sản xuất chuyên biệt cho kho lạnh có thể chịu được nhiệt độ lên đến âm 60 độ C.

» Dễ dàng vệ sinh: Pallet không hấp thụ nước, dung dịch, hóa chất nên việc vệ sinh và làm sạch pallet rất dễ dàng.

» Việc vận hành thao tác trong kho lạnh luôn luôn không dễ dàng. Việc an toàn và tiện lợi trong vận hành trong kho lạnh luôn là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Pallet nhựa là tối ưu nhất cho việc này.

MÀU SẮC VÀ KẾT CẤU CỦA PALLET CHO KHO LẠNH ?

» Pallet trong kho lạnh có nhiều màu sắc khác nhau giúp việc phân biệt hàng hóa trong kho. Pallet có thể in logo công ty, mã sản phẩm, mã vạch hàng hóa một cách dễ dàng. Giúp cho việc luân chuyển và quản lý hàng hóa thuận tiện, khép kín.

» Nói không ốc vít, kim loại. Pallet thép ngoài nặng nề còn có thể gây ra những vấn đề nan giải. Pallet thép dễ bị gỉ sắt, làm hư nền, không an toàn khi sử dụng. Không an toàn vệ sinh cho các sản phẩm đặc biệt là thực phẩm và dược phẩm. Còn pallet gỗ thì đinh ốc nhô ra rất dễ gây cào xe, hư hỏng bao bì

» Với nhựa nguyên sinh và phụ gia cao cấp giúp kết cấu của pallet ngày càng vững chắc. Vòng đời sử dụng dài hơn.

» Pallet nhựa sẽ nhẹ hơn nhiều so với pallet thép cùng quy cách giúp việc vận hành thuận tiện

HẠN CHẾ TRẦY XƯỚT NỀN KHO VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

» Hạn chế trầy xướt nền kho: Khi sử dụng pallet thép trong kho lạnh và các khu vực sản xuất đặc biệt là với nền epoxy rất dễ gây trầy xước hư hỏng nền. Với pallet nhựa được làm với các nút cao su bảo vệ sẽ hạn chế tối đa tổn hại đến nền khi vận hành. Thêm vào đó với những nút chống trượt trên bền mặt giúp việc vận hàng dễ dàng hơn .

» Bảo vệ môi trường, tái chế được: Pallet dùng cho kho lạnh có tuổi thọ cao hơn nhiều và có thể được tái chế thành các sản phẩm hữu ích khác khi hết tuổi thọ sử dụng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Form thông tin

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN

  Một số bài viết LIÊN QUAN

  Pallet nhựa có giá trị ra sao trong ngành Logistics?

  Pallet nhựa được sử dụng rộng rãi trong xuất nhập khẩu nhờ nhiều giá trị hữu ích như lợi ích trong công việc quản lý, chuyển hàng hóa, dễ bảo vệ sinh, chi phí thấp… Pallet của Intracopallet Vietnam là các tấm kê có kết cấu bằng phẳng, máy chủ quản lý và lưu chuyển …

  Pallet nhựa có giá trị ra sao trong ngành Logistics? Read More »

   

  DMCA.com Protection Status