Top 5 Pallet nhựa phục vụ cho ngành công nghiệp

Mục đích cuối cùng của việc sử dụng pallet là để đảm bảo và bảo vệ hàng hóa. Sao cho sản phẩm được vận chuyển vẫn ở tình trạng hoàn hảo khi đến tay người tiêu dùng. Có thể thấy, Pallet được coi là đơn vị tải trọng cơ bản dọc theo bất kỳ mạch logistic nào.

Pallet nhựa là gì?

Pallet nhựa là một kết cấu dạng phẳng để lưu giữ, hỗ trợ ổn định và luân chuyển hàng hóa. Pallet nhựa được làm từ chất liệu HDPE/PP độ bền cao. Ngoài ra Pallet nhựa còn có khả năng chống ăn mòn, mùi, nhiễm vi sinh vật và hóa chất. Nó không hấp thụ độ ẩm và có thể dễ dàng vệ sinh. Pallet nhựa hiện là một phần quan trọng của chuỗi hậu cần và dần thay thế pallet gỗ. Vậy làm sao để phân biệt được các dòng pallet nhựa? Các loại Pallet nhựa phổ biến trên thị trường hiện nay là gì?

Các loại Pallet nhựa phổ biến

Pallet nhựa có vô số kích thước, mật độ, trọng lượng, màu sắc và cấu hình khác nhau. Do đó, việc tìm kiếm pallet nhựa tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn có thể cảm thấy hơi choáng. Làm thế nào bạn có thể dễ dàng và hiệu quả xác định pallet phù hợp với bạn? Trong nội dung dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu top 5 loại pallet hàng đầu của ngành công nghiệp. Và để giúp bạn quyết định loại pallet nào phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của mình.

1. Pallet đầu tiên trong trong Top 5: Pallet nhựa giá rẻ

Được sản xuất chủ yếu từ nhựa nguyên sinh HDPE có độ bền cao. Luôn đáp ứng tải trọng tốt, chống ẩm thấp, mối mọt. Thiết kế đơn giản, dễ ứng dụng, phù hợp với nhiều loại xe nâng. Tương thích với các doanh nghiệp với quy mô nhỏ, hạn chế. Pallet nhựa giá rẻ được thiết kế để vận chuyển sản phẩm của bạn với chi phí thấp nhất. Bên cạnh đó nó còn thân thiện hơn với môi trường và tạo ra chuỗi cung ứng mạnh mẽ, hiệu quả.

2. Pallet Số 2 của Top 5 Pallet là: Pallet nhựa tải vừa

Pallet nhựa tải vừa hay còn gọi là pallet hạng trung là một loại cấu trúc dạng mặt phẳng. Với chất liệu từ hạt nhựa nguyên sinh HDPE / PPC. Pallet vừa được đúc phun áp suất cao đảm bảo an toàn về chất lượng lẫn khả năng chịu tải. Chúng có thể chất chồng lên nhau để tiết kiệm không gian lưu trữ, tải trọng đặt lên kệ khoảng 800 kg, tải trọng tĩnh lên đến 4500 kg. Chính vì thế loại pallet này thường dùng để kê hàng, luân chuyển hàng hóa nội bộ hoặc trong các nhà xưởng sản xuất, phân phối, lưu trữ.

3. Thứ 3 của Top 5 Pallet là: Pallet nhựa tải nặng

Với chất liệu từ nhựa nguyên sinh HDPE hoặc PET rất bền. Pallet nhựa tải nặng có thể tái sử dụng trong một thời gian dài, tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó có thể đáp ứng hầu như tất cả các yêu cầu về lưu trữ hàng hóa. Không những với nhiều quy cách, kích thước vượt chuẩn, mà một số loại còn trang bị lõi thép tăng cường lực. Điều mà loại pallet nhựa trung bình bị hạn chế. Thường được áp dụng trong các hệ thống tự động cao, các ngành công nghiệp nặng như: cơ khí, chế tạo ô tô, máy móc… Tính kinh tế cao do vòng đời sản phẩm dài (thông thường là hơn 5 năm) và có thể tái chế, tái sử dụng nhiều lần.

4. Số 4 của Top 5 Pallet: Pallet Nhựa mặt phẳng cho thực phẩm

Đối với ngành công nghiệp thực phẩm vấn đề vấn đề vệ sinh luôn là mối quan tâm hàng đầu trong các khâu xuyên suốt. Pallet nhựa cho thực phẩm được làm bằng nhựa nguyên sinh HDPE an toàn thực phẩm, không có bất kì kim loại nào. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm như HACCP, FSMA. Có chất phụ gia chống vi khuẩn, giúp ngăn ngừa sự phát triển của nấm, vi khuẩn ngoài ra miễn nhiễm với côn trùng. Do đó, sâu bệnh không thể xâm nhập vào nhựa và gây hại cho nông sản, gia cầm, hải sản tươi sống,… đảm bảo chất lượng, đến tay người tiêu dùng an toàn, hợp vệ sinh.

5. Cuối cùng: Pallet Nhựa cho dược phẩm

Với một ngành đặc biệt chịu trách nhiệm về chăm sóc sức khỏe; sản xuất vắc xin, thuốc và sinh phẩm cần có môi trường vô trùng, không có mầm bệnh sống, thối rữa hoặc lên men. Do vậy việc yêu cầu sản phẩm Pallet nhựa vận chuyển luôn được chú trọng và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đảm bảo tiêu chuẩn GMP, GSP của dược phẩm. Bên cạnh đó, thiết kế linh hoạt để dễ dàng vận chuyển, sắp xếp kho vận hợp lí, tương thích với các máy nâng, hệ thống tự động để tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất cũng như đảm bảo chất lượng thuốc, vắc xin, sinh phẩm,…đáp ứng nhu cầu của ngành.

Mua Pallet nhựa uy tín ở đâu?

Bạn còn đang băn khoăn không biết chọn loại pallet nhựa nào tốt nhất cho doanh nghiệp của mình? Các chuyên gia của chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ! Tại Intracopallet Vietnam , đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xác định chính xác pallet nhựa cần thiết cho các dự án hoặc lô hàng của công ty bạn. Sau khi bạn chọn loại pallet ưa thích của mình, chúng tôi sẽ vận chuyển chúng đến kho hàng của bạn ngay lập tức! Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận về nhu cầu pallet của bạn và nhận báo giá miễn phí! Chúng tôi mong được làm việc với bạn. Đến với Intracopallet Vietnam để mang lại được trải nghiệm tốt nhất về Pallet nhựa.

Địa chỉ: Số 98 Nguyễn Xuân Khoát, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Form thông tin

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN

  Một số bài viết LIÊN QUAN

  Pallet nhựa đóng vai trò gì trong chuỗi cung ứng?

  Chuỗi cung ứng được vận hành dựa trên khái niệm chuyển động. Chuyển nguyên liệu thô đến các nhà máy sản xuất, chuyển thành phẩm đến các thị trường tiêu thụ và cuối cùng đến tay người tiêu dùng có nhu cầu. Chuỗi cung ứng giống như một dòng nước liên tục chảy từ cội …

  Pallet nhựa đóng vai trò gì trong chuỗi cung ứng? Read More »

  Pallet nhựa là gì? Vai trò của pallet nhựa trong chuỗi cung ứng

  Pallet nhựa – thiết bị hậu cần kho không thể thiếu cho doanh nghiệp. Phương tiện giúp lưu trữ và di dời hàng hóa trong kho hiệu quả.Pallet nhựa có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với pallet gỗ và pallet giấy như về độ bền, thời gian sử dụng,… đã và đang …

  Pallet nhựa là gì? Vai trò của pallet nhựa trong chuỗi cung ứng Read More »

   

  DMCA.com Protection Status